Địa Chỉ Thu Mua Vải Đáng Tin Cậy Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực may mặc, có cho mình cửa hàng thời trang hay xưởng may riêng. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn có nơi thu mua vải tồn kho – vải cây – vải khúc hay thậm chí là vải vụn để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh không thiếu những cơ sở đáp ứng được nhu cầu này, tuy nhiên để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng thì không chắc chắn. Chính vì thế, bài viết hôm nay của sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ thu mua vải đáng tin cậy nhé!

Tổng quan về các loại vải có thể thu mua lại

Vải tồn kho

Nhiều người còn có quan niệm về vải tồn kho là loại hàng bị ế, không bán được ra thị trường. Tuy nhiên, điều này chỉ là một khía cạnh nhỏ mà chưa chính xác về khái niệm này. Theo đó, trong lĩnh vực kinh tế thì “tồn kho” được định nghĩa là loại hàng hoá đó được các doanh nghiệp dự trữ trong kho hàng. Mục đích của nó là để cung ứng ra thị trường sau cùng cho những nhu cầu sau.

Như vậy, bạn có thể hiểu nôm na về vải tồn kho là lượng vải sau cùng còn lại trong kho đã qua công đoạn sản xuất. Chúng vẫn sẽ được bán ra hoặc được bên thu mua vải mua lại nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với đợt mua hàng đỉnh điểm.

Vải cây

vai-cay
Vải cây

Cái tên “vải cây” có lẽ được sử dụng khá nhiều trong kinh doanh lĩnh vực may mặc này. Vậy thì chúng ta có thể định nghĩa nó như thế nào? Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là “vải cây” hay “cây vải” đều là những cuộn vải mà bên sản xuất đã cuộn sẵn với chiều dài và độ dài theo tiêu chuẩn. Tuỳ từng loại vải khác nhau mà các quấn, kích thước sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, một cây vải nguyên dù là loại nào thì cũng cần đảm bảo còn có nhãn mác, silk,… Giống như việc bạn mua hàng hoá trong siêu thị vậy, các sản phẩm được bày bán phải còn nguyên bao bì, kích thước, nhãn mác đầy đủ,… Thu mua vải cây cũng đang là loại hình diễn ra sôi nổi nhất.

Vải khúc

Nếu vải cây được định nghĩa là những cuộn vải dài thì vải khúc cũng tương tự nhưng là những khúc nhỏ hơn. Thông thường, vải khúc ra đời do quá trình sản xuất vải cây có một vài lỗi nhỏ và phải cắt bỏ đi hoặc trong chu trình may quần áo thì phần vải dư ra đó cũng được gọi là vải khúc. Tuy nhiên, vải khúc vẫn có những yêu cầu về chiều dài, kích thước nhất định để phân biệt với vải vụn.

vai-khuc
Vải khúc

Bất ngờ là nhiều trường hợp đoạn vải khúc vẫn đủ để bạn hoàn thiện cho một trang phục nhất định. Thông thường, các công ty chuyên sản xuất sản phẩm vải cao cấp với mục đích xuất khẩu sẽ sản sinh ra loại vải này nhiều hơn. Điều này là bởi quá trình sản xuất của họ có những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe rằng sự đồng đều giữa các sản phẩm và không được xuất hiện bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Chính vì thế, sau khi đổi kiểm tra chất lượng phát hiện có lỗi trong sản phẩm thì sẽ phải cắt bỏ phần khúc vải. Và không ít cơ sở muốn thu mua vải thanh lý, vải khúc vì chất lượng còn tốt, số lượng nhiều.

Vải vụn

Cuối cùng là vải vụn. Hẳn là khái niệm này có khá nhiều người biết đến và hầu như bạn sẽ gặp ở một số xưởng may nhỏ hay các cơ sở may nhỏ tại gia. Sau quá trình nhận gia công, hoàn thiện sản phẩm thì dư rất nhiều mảnh vải vụn.

vai-may-mac
Vải vụn

Vải vụn có đủ loại hình dạng khác nhau, vuông có, tròn có,… Điều này cũng dễ hiểu vì sau khi cắt một đoạn vải từ vải cây để may áo, quần thì người thợ cần chia nó làm nhiều phần nhỏ khác nhau để phù hợp cho từng bộ phận. Tất nhiên là sau mỗi lần cắt như vậy thì từ miếng vải to sẽ trở thành nhiều mảnh vải nhỏ dần, chưa kể là những miếng được may vẫn có thể sẽ dư ra một ít. Phần dư bị cắt đi và không dùng được cho việc khác chính là vải vụn.

Địa chỉ thu mua vải đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh đang là nơi diễn ra hoạt động mua bán sôi nổi trong đó cũng có cả lĩnh vực may mặc, Chính vì thế mà nhu cầu thu mua vải cũng tăng nhanh. Có rất nhiều doanh nghiệp thâu mua các loại vải kể trên tuy nhiên để nói đến ưu ái lợi ích cho khách hàng thì Thu mua vải Toàn Thắng là sự lựa chọn tuyệt vời.

vai-thoi-trang
Địa chỉ thu mua vải đáng tin cậy

Những lợi ích khi bạn lựa chọn tin tưởng Thu mua vải Toàn Thắng làm địa chỉ thu mua vải tại Hồ Chí Minh có thể kể đến như:

Thu mua nhiều loại vải: Như đã chia sẻ trên, chúng tôi thu mua đa dạng các loại vải từ vải tồn kho, vải cây, vải vụn. Do đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đem bán vải cho hãng.

Mức giá ưu ái: Tuỳ vào chất lượng sản phẩm bạn mang tới mà chúng tôi sẽ cung cấp mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn mức giá đó hoàn toàn ưu tiên lợi ích của bạn.

Thoả thuận dài hạn: Điều này sẽ được cung cấp chi tiết hơn khi bạn liên hệ trực tiếp tới Thu mua vải Toàn Thắng qua website thumuavaiton.com hoặc hotline.